18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

business card icon

0911.989.000

Giới thiệu về chúng tôi

VỀ CHÚNG TÔI
Năm 2014, cửa hàng đầu tiên ra đời, là bước khởi đầu thành công cho cửa hàng đồ handmade. Chúng tôi đã để lại không ít dấu ấn cho khách hàng yêu thích đồ handmade. Với sản phẩm handmade độc đáo, an toàn người sử dụng, chúng tôi cung cấp những  sản phẩm handmade mới nhất và tốt nhất tới tay khách hàng.

Các mẫu sản phẩm của chúng tôi khi tung ra thị trường đều được rất nhiều các khách hàng thích thú đón nhận.

Trong hơn 6 năm qua, với tiêu chí phục vụ khách hàng  về chất lượng sản phẩm handmade, thiết kế tỉ mỉ với tất cả tâm huyết trong mỗi sản phẩm, cùng đội ngũ trẻ với tư duy hiện đại luôn cập nhật và sáng tạo cho ra đời những thiết kế đẹp, độc đáo và bắt kịp xu hướng. Bằng những tâm huyết đó, chúng tôi đã đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận mới về các sản phẩm handmade và đầy chất nghệ thuật.

Hiện tại, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp, chính vì thế,  sản phẩm handmade của chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh, tạo tiếng vang trên thị trường và gây dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Bên cạnh đó, với chế độ bảo hành – hậu mãi chu đáo, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách khi tin dùng sản phẩm của chúng tôi 

Quý khách có thể lựa chọn trong hàng nghìn sản phẩm của chúng tôi, sau đó gọi điện cho chúng tôi để kiểm tra hàng còn hay hết hoặc để được tư vấn về chất lượng, kích thước và giá cả cũng như thời gian có thể giao hàng.

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0965439300
Email: cskh@xaphongnghe.com
Website: xaphongnghe.com

GIỜ MỞ CỬA

18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội : 8h00-17h30